Audition  Hi from Korea 13800 (MOD, Unlimited Money)

Audition Hi from Korea 13800 (MOD, Unlimited Money)

3.4 (3261)Games, Music

App Information of Audition X, Hi from Korea

App Name Audition X, Hi from Korea v13800
Genre Games, Music
Size54M
Latest Version13800
Get it On Google Play
UpdateMarch 21, 2022
Package Namecom.vtconline.auditionx
Rating 3.4 ( 3261 )
Installs100,000+

Description of Audition Hi from Korea 13800 (MOD, Unlimited Money)

Audition X chính là sản phẩm của HanbitSoft và T3 Entertainment, cha đẻ của Audition PC ra mắt từ năm 2006 và chinh phục trái tim hàng triệu game thủ Việt suốt từ thời điểm đó đến nay. Đây là một sản phẩm mang đầy đủ các tinh túy của đàn anh Audition PC lên nền tảng di động như đồ họa thân quen, mode chơi quen thuộc, thời trang tràn ngập…
Bên cạnh đó, để phù hợp với những đặc tính riêng của chiếc điện thoại, Audition X cũng được HanbitSoft chỉnh sửa một số thành phần, đặc biệt là phần điều khiển để phù hợp với cách chơi trên màn hình cảm ứng.
Đến với Audition X, các fan lâu năm sẽ ngay lập tức cảm thấy như ở nhà với những tính năng đã quá quen thuộc. Đồng thời những người mới cũng dễ dàng tiếp cận với cách thiết kế đơn giản và thân thiện dành cho nền tảng di động, kèm theo đó là hệ thống hướng dẫn chi tiết được đưa vào để hỗ trợ game thủ.
Audition X is a product of HanbitSoft and T3 Entertainment, the father of Audition PC, launched in 2006 and has conquered the hearts of millions of Vietnamese gamers since then. This is a product that brings full of the essence of Audition PC seniors on mobile platforms such as familiar graphics, familiar game modes, fashion …
In addition, to match the unique characteristics of the phone, Audition X is also edited by HanbitSoft some components, especially the controls to match the gameplay on the touch screen.
Coming to Audition X, longtime fans will immediately feel at home with all the familiar features. At the same time, newcomers also have easy access to a simple and user-friendly design for the mobile platform, along with a detailed guidance system is included to assist gamers.
Bản cập nhập Phụ nữ là để yêu thương
-Cập nhập tính năng thành viên VIP
-Cập nhập trang phục thường, trang phục luxury mới
-Cập nhập shop trang trí
-Cập nhập bài hát mới

MOD features:

  • Unlimited Money
  • Unlimited Coins/Gems
  • Premium features
  • MOD ID: com.vtconline.auditionx

Leave a Reply

Your email address will not be published.